fbpx
Connect with us

ข่าวสาร

กลับมาแล้ว! ปฏิทิน “นักผจญเพลิงออสเตรเลียสุดฮ็อท” เพื่อช่วยเหลือสัตว์ถูกไฟไหม้ ประจำปี 2021

Published

on

Ploy Template The Joi Fbwebsite 8
กลับมาแล้ว! ปฏิทิน “นักผจญเพลิงออสเตรเลียสุดฮ็อท” เพื่อช่วยเหลือสัตว์ถูกไฟไหม้ ประจำปี 2021
อ่านบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร กดติดตามเราไว้เลย:


เมื่อเวลาล่วงเลยพ้นเดือน 6 ของทุกปี เป็นช่วงฤกษ์งามยามดีที่กลุ่มนักดับเพลิงชาวออสเตรเลีย (Australian Firefighters) จะปล่อยภาพปฏิทินการกุศลที่ทั้งเซ็กซี่และร้อนแรงที่สุดของปี ให้ผู้คนทั่วโลกได้ชมกันอีก!

สำหรับปี 2021 ปฏิทินดังกล่าว ทำขึ้นมาโดยมีจุดประสงค์ เพื่อจำหน่ายหารายได้ไปช่วยเหลือสัตว์น้อยใหญ่ที่ได้รับผลกระทบจากเหตุการณ์ไฟป่าครั้งใหญ่ในออสเตรเลีย ช่วงปี 2019-2020

ธีมการถ่ายแบบของปีนี้ นักดับเพลิงแต่ละคนจะถ่ายรูปคู่กับสัตว์ดูแล้วน่ารักมุ้งมิ้งสุด ๆ ตัดกับร่างกายกำยำ ที่ดูแข็งกร้าว แต่ก็สะท้อนภายในจิตใจของพวกเขาที่อ่อนโยน ใครเห็นแล้วต้องใจบางกันเลยทีเดียว

อีกทั้ง มีให้เลือกซื้อเก็บเป็นที่ระลึกถึง 6 แบบ ดูกันจุก ๆ ไปเลย ดังนี้

 

1. เอาใจทาสหมา

 

2. เอาใจทาสแมว

 

3. เอาใจคนรักสัตว์ป่า

 

4. ภาพสัตว์ล้วน ๆ ไม่มีนักผจญเพลิงถ่ายคู่ด้วย

 

5. รวมภาพ “ฮีโร่” นักผจญเพลิงแบบสวมเสื้อ

 

6. รวมภาพ “ฮีโร่” นักผจญเพลิงแบบเปลือยท่อนบน 

นอกจากกลุ่มนักผจญเพลิงชาวออสเตรเลียจะมีปฏิทินออกมาจำหน่ายแล้ว พวกเขายังมีสินค้าอย่างอื่น ได้แก่ หมอนลวดลายต่าง ๆ ทั้งรูปสัตว์ หรือรูปนักผจญเพลิงขวัญใจมหาชนคู่กับสัตว์, Daily Planner, ถุงผ้า และโปสการ์ด โดยรายได้ทั้งหมดจากการจัดจำหน่ายจะนำไปบริจาค เพื่อช่วยเหลือสัตว์ในออสเตรเลียที่ได้รับผลกระทบจากไฟป่า โดยสามารถเข้าไปเลือกชม หรือซื้อได้ที่เว็บไซต์ www.australianfirefighterscalendar.com  และสามารถติดตามกลุ่มนักผจญเพลิงออสเตรเลียนี้ผ่านสื่อสังคมออนไลน์ เช่น Facebook, Instagram และ Twitter ได้ด้วยเช่นกัน

ปฏิทินนักผจญเพลิงของออสเตรเลียจัดทำขึ้นในปี 1993 เพื่อระดมทุนในการจัดตั้งโรงพยาบาลเด็กและการวิจัยเกี่ยวกับแผลไฟในวัยเด็ก ตั้งแต่นั้นจนถึงบัดนี้ พวกเขาสามารถระดมทุนสำหรับองค์กรพัฒนาเอกชนต่าง ๆ ได้กว่า 3.2 ล้านดอลลาร์สหรัฐ 

 

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง: เผย 20 อันดับดาราชายหล่อและมากความสามารถที่ดังที่สุดในญี่ปุ่นปี 2022

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง: เปิดวาร์ป 5 นักมวยญี่ปุ่นหล่อที่สาว ๆ ทั้งโลกกรี๊ด!

อ่านบทความที่เกี่ยวข้อง: ลูกชายหล่อ บอกต่อด้วย! 6 ลูกคนบันเทิงไทยที่สาวๆ เก็บไปฝันมากที่สุด

อ่านบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร กดติดตามเราไว้เลย:บทความใหม่

Workshop งานศิลปะในกรุงเทพฯ Workshop งานศิลปะในกรุงเทพฯ
ไลฟ์สไตล์12 hours ago

คอนเทนต์คอนใจ! แจกพิกัด 7 สถานที่ “workshop” งานศิลปะในกรุงเทพฯ เหล่าสายอาร์ตห้ามพลาด!

สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่ช่วงนี้รู้สึกเบื่อหรือรู้สึกหมดไฟ อยากหาก Passion ใหม่ ๆ บอกเลยว่าต้องอ่านบล็อกนี้! เพราะเราได้รวบรวมกิจกรรม “งานศิลปะ” มากฝากเพื่อน ๆ กว่า 7 แบบด้วยกัน บอกเลยว่าแต่ละกิจกรรมที่เราได้คัดมาฝากทุกคนนั้นทั้งสนุกและได้รับการเรียนรู้สิ่งใหม่ ๆ อย่างแน่นอน นอกจากนั้น ยังสามารถนำความรู้ที่ได้จากการทำกิจกรรม...

เผย 20 ภาพ Mugshot ของดาราฮอลลีวูดที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน แล้วทำความผิดอะไรกันบ้าง เผย 20 ภาพ Mugshot ของดาราฮอลลีวูดที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน แล้วทำความผิดอะไรกันบ้าง
สาระน่ารู้23 hours ago

เผย 20 ภาพ Mugshot ของดาราฮอลลีวูดที่ไม่เคยมีใครเห็นมาก่อน แล้วพวกเขาทำความผิดอะไรกัน?

เพื่อน ๆ เคยได้ยินคำว่า “Mugshot (มักช็อต)” กันรึเปล่า? ถ้ายังไม่เคย The Joi จะบอกให้     คำว่า “Mugshot” เป็นคำสแลง มาจากการประสม 2 คำเข้าด้วยกัน คือ “Mug...

แฟนคลับตั้งแคมเปญลงชื่อเปลี่ยนนักแสดง &Quot;เมร่า&Quot; ใน Aquaman 2 จาก &Quot;แอมเบอร์&Quot; เป็น &Quot;เบลค ไลฟ์ลีย์&Quot; แฟนคลับตั้งแคมเปญลงชื่อเปลี่ยนนักแสดง &Quot;เมร่า&Quot; ใน Aquaman 2 จาก &Quot;แอมเบอร์&Quot; เป็น &Quot;เบลค ไลฟ์ลีย์&Quot;
บันเทิง1 day ago

แฟนคลับตั้งแคมเปญลงชื่อเปลี่ยนตัวนักแสดง “เมร่า” ใน Aquaman 2 จาก “แอมเบอร์ เฮิร์ด” เป็น “เบลค ไลฟ์ลีย์”

แฟนหนังตั้งแคมเปญลงชื่อเปลี่ยนตัวนักแสดงบท “เมร่า (Mera)” ใน “Aquaman 2” จาก “แอมเบอร์ เฮิร์ด (Amber Heard)” เป็น “เบลค ไลฟ์ลีย์ (Blake Lively)” เซ่นคดีฟ้องหมิ่นประมาทสะเทือนวงการฮอลลีวูดกับ “จอห์นนี่ เดปป์ (Johnny...

Stranger Things 4 มากี่โมง Stranger Things 4 มากี่โมง
บันเทิง1 day ago

พร้อมดู Stranger Things 4! กับ 12 เรื่องน่ารู้ที่คุณอาจไม่เคยรู้เกี่ยวกับซีรีส์ Stranger Things

ในที่สุดวันนี้ที่รอคอยก็มาถึงเพราะในที่สุดซีรีส์ “Stranger Things” ซีซัน 4 ก็ได้ออกฉายให้แฟน ๆ ซีรีส์ที่รอมาเนิ่นนานได้ชมกันซะที โดยในซีซันที่ 4 นี้จะถูกแบ่งออกเป็น Vol.1 และ Vol.2     ซึ่งใน Vol.1 จะมีทั้งหมด 7 ตอนและจะปล่อยให้รับชมกันในวันนี้ ในขณะที่...

มิลลิ แจ็คสัน เอสป้า มิลลิ แจ็คสัน เอสป้า
บันเทิง1 day ago

ควันหลง Coachella! “มิลลิ” โพสต์รูปร่วมเฟรม “Jackson-Aespa” ทำแฟนคลับแตกแตนทั้งไทม์ไลน์!

แร็ปเปอร์สาว “มิลลิ” โพสต์รูปร่วมเฟรมกับเหล่าศิลปินดัง “Jackson-Aespa” ผ่านทางอินสตาแกรม ทำเอาเหล่าแฟนคลับแตกแตนไปทุกแพลตฟอร์ม!     เมื่อค่ำวานนี้ (27 พฤษภาคม 2565) ได้เกิดปรากฏการณ์ที่เรียกว่าแตกแตนหนักมาก! เมื่อแร็ปเปอร์สาว “มิลลิ” (Milli) หรือ “มินนี่ ดนุภา” ได้โพสต์รูปที่ถ่ายร่วมเฟรมกระทบไหล่กับเหล่าศิลปินคนดังระดับโลกลงในอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งเพียงแค่หน้าปกของรูปที่เธอได้ถ่ายคู่กับหนุ่ม “Jackson Wang”...

คลิปเสียงแตงโมที่ บังแจ็ค เผยถูกบิดเบือน สรยุทธ และเพื่อนดาราคอนเฟิร์มเป็นเหตุการณ์ในอดีต คลิปเสียงแตงโมที่ บังแจ็ค เผยถูกบิดเบือน สรยุทธ และเพื่อนดาราคอนเฟิร์มเป็นเหตุการณ์ในอดีต
ข่าวสาร1 day ago

คลิปเสียงแตงโมที่ “บังแจ็ค” เผยถูกบิดเบือน “สรยุทธ” และเพื่อนดาราคอนเฟิร์มเป็นเหตุการณ์ในอดีต

ล่าสุด “บังแจ็ค” ปล่อยคลิปเสียงแตงโมคล้ายทะเลาะกันและร้องไห้ถูกทำร้าย แถมมีชื่ออดีตแฟนโผล่ด้วย ด้าน “สรยุทธ สุทัศนจินดา” และเพื่อนดารายันเป็นเหตุการณ์ในอดีตถูกนำมาบิดเบือน     หลังจากเมื่อวันที่ 25 พฤษภาคม 2565 “บังแจ็ค” ได้เปิดคลิปเสียงแตงโม ซึ่งภายในคลิปดังกล่าวมีเสียงพูดว่า… “เหมือนว่าเขาก็ถูกกระทำจิตใจ เขาเป็นเพศแม่ ตัวเองเป็นเพศพ่อ...

โอเคอาร์ยูเรดดี้ แปลว่า โอเคอาร์ยูเรดดี้ แปลว่า
เรื่องราวโซเชียล1 day ago

หลอนหูไปหมดแล้ว! “วอเอ๊ะ ๆ” คืออะไร? เผยที่มาของเพลง “โอเคอายูเรดิ๊” ที่กำลังเป็นไวรัล!

กลายเป็นกระแสไวรัลที่ทำเอาหลายคนถึงกับต้องหลอนหูไปยาว ๆ เลยทีเดียวสำหรับวลี “วอเอ๊ะ ๆ” ที่ไม่ว่าจะเปิดไปแอปฯ ไหนเป็นต้องเจอ จนหลายคนถึงกับงงว่าไอวลีนี้มันมาจากที่ไหนกันแน่     เพลงรถแห่ที่มาพร้อมกับจังหวะโจ๊ะ ๆ สุดมันส์อย่าง “โอเคอายูเรดิ๊ – วอเอ๊ะ ๆ” กำลังเป็นกระแสที่ติดหูคนทั่วบ้านทั่วเมือง โดยเฉพาะวัยรุ่น TikTok ที่หลายคนนำมาร้องและเต้นคัฟเวอร์กันเพียบ นอกจากนี้ยังถูกเปิดในงานบวช...

แปลกแต่จริง หญิงจีนเผยนอนไม่หลับมา 40 ปี แพทย์ปักกิ่งตรวจคลื่นสมองถึงรู้สาเหตุ แปลกแต่จริง หญิงจีนเผยนอนไม่หลับมา 40 ปี แพทย์ปักกิ่งตรวจคลื่นสมองถึงรู้สาเหตุ
เรื่องราวโซเชียล1 day ago

แปลกแต่จริง! หญิงจีนเผยนอนไม่หลับมา 40 ปี แพทย์ปักกิ่งตรวจคลื่นสมองถึงรู้สาเหตุ

ใครที่บ่นว่านอนไม่หลับ หลับยากหลับเย็น อาจจะเข้าใจความรู้สึกทุกข์ระทมของหญิงจีนคนหนึ่งในมณฑลเหอหนาน ซึ่ง “นอนไม่หลับมานาน 40 ปี” แถมสามีและเพื่อนบ้านยังยืนยันว่า เธอตื่น 24 ชม. ล่าสุดแพทย์รู้สาเหตุแล้วว่า เกิดจากอะไร!?     เรื่องราว “นอนไม่หลับ” มาราธอนถึง 40 ปีนี้...

วิดีโอล่าสุดมาแรง