fbpx
Connect with us

ไลฟ์สไตล์

ลงรูปครั้งต่อไป หน้าหุ่นสวยแน่! ด้วย 5 แอปพลิเคชันแต่งรูปฟรีสุดปังบนมือถือปี 2021

Published

on

Ploy Template The Joi Fbwebsite 10 1
อ่านบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร กดติดตามเราไว้เลย:


“เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย” แม้ในยามกักตัว หรือ Work From Home จากบ้าน ช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 แต่วัน ๆ ไม่ได้ขยับตัวไปไหนมาก จะออกกำลังอุปกรณ์ก็ไม่พร้อม แรงบันดาลใจก็ไม่มี สาว ๆ ทำเอาน้ำหนักตัวหลายคนเพิ่มขึ้นเร็วแบบไม่มีอะไรกั้น จนไม่กล้าถ่ายรูปลงโซเชียลอวดรูปร่างหน้าตาเหมือนก่อน

 

แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เมื่อมี 5 แอปพลิเคชันแต่งรูปสุดปัง ที่ The Joi มาบอกต่อในวันนี้ แถมทุกแอปพลิเคชันยังดาวน์โหลดฟรี! อีกต่างหาก

 

1. Spring

Ploy Template The Joi Fbwebsite 5 3

 

เพียงแค่ปลายนิ้ว ก็ทำให้คุณดูดีมีสไตล์ อย่างเป็นธรรมชาติ มีสัดส่วนตามหลักวิทยาศาสตร์ แอปพลิเคชันนี้มีจุดเด่น 3 ประการ คือ

 

จับภาพหน้าจอ 2564 07 20 เวลา 00.40.41

 

1.1 “เพิ่มส่วนสูง”

ปรับความสูงให้ดูดีได้สัดส่วน ด้วยการปรับหัวไหล่กับข้อเท้าให้ดูสมส่วนอย่างไร้ร่องรอย เพิ่มความสูงที่สมบูรณ์แบบ และ “โหมดไลน์ 2” สามารถปรับส่วนต่างๆ เพิ่มและลดได้ตามที่ท่านต้องการ

1.2 “ผอมเพรียว” อย่างเป็นธรรมชาติ

เลือกปรับแต่งสัดส่วนรูปร่างกับใบหน้าไปพร้อมกันได้ ทำให้ได้ผลลัพธ์ผอมสวยดูไม่หลอก ในกรณีที่ถ่ายรูปร่วมกันหลายคน แอปพลิเคชันนี้ก็สามารถทำให้ “คุณดูผอมเพรียวเพียงคนเดียว” ก็ได้! (ใครลงรูป คนนั้นรอด!)

1.3 “หน้าผอมเพรียว”

จะเลือกปรับแต่งสวนใดส่วนหนึ่งบนใบหน้าได้ตามใจตัวเอง ให้ดูเป็นธรรมชาติมากยิ่งขึ้น เคล็บลับความสมส่วนของแอปพลิเคชันนี้ คือ หน้า 1 ส่วน ความสูง 8 ส่วน ซึ่งเป็นสัดส่วนใบหน้าในอัตราส่วนทองคำ

ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันนี้ คือ “kim taewan” ใช้ได้บนระบบปฏิบัติการทั้ง Android (4.0 Ice Cream Sandwich / 4.1 Jelly Bean) และ iOS (7.0 / 7.1)

 

2. Make Me Slim

 

Ploy Template The Joi Fbwebsite 6 2

 

อยากผอมเพรียว เพอร์เฟกต์สุด ๆ แถมปรับแต่งรูปร่างได้ง่าย ๆ แบบไม่ต้องมีทักษะการแต่งรูปใด ๆ แอปพลิเคชันนี้เหมาะกับคุณที่สุด! โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเป็นคนหน้าสวย แต่รูปร่างอวบ

ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันนี้ คือ “Prank App” ใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

 

3. Adobe Photoshop Express

 

Ploy Template The Joi Fbwebsite 7 2

 

แค่มีแอปพลิเคชันนี้ ก็เหมือนมีโปรแกรม Adobe Photoshop ในเครื่อง PC หรือโน้ตบุ๊ค แบบย่อส่วนมาไว้บนมือของเราแล้ว! โดยให้เอฟเฟ็กต์ภาพถ่ายและคุณสมบัติการแก้ไขภาพถ่ายเต็มรูปแบบฟรี! เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วปรับแต่งภาพตามแบบเฉพาะตัวของคุณ ด้วยเส้นขอบและข้อความ เพิ่มสีสันและจินตนาการ สร้างภาพตัดปะ แก้ไขรูปภาพอย่างรวดเร็ว และทำให้ช่วงเวลาที่น่าแบ่งปันของคุณดูดียิ่งขึ้น

ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันนี้ คือ “Adobe Systems” ใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android (1.6 Donut / 2.0 Eclair / 2.2 Froyo / 2.3 Gingebread / 3.x Honeycomb / 4.0 Ice Cream Sandwich / 4.1 Jelly Bean) และ iOS (5.0 / 5.1 / 6.0 / 6.1)

 

4. Make Me Thin

 

Ploy Template The Joi Fbwebsite 8 2

 

อย่าสับสนกับแอปพลิเคชัน Make Me Slim เขาหล่ะ! แม้ว่าชื่อจะคล้ายกัน แต่สามารถให้คุณมีใบหน้าบางและร่างกายที่ผอมเพรียวได้ในทันทีเหมือนกันอีก แต่แอปพลิเคชันนี้ ประกอบด้วยเครื่องมือน้อยกว่า ทำให้ใช้ง่ายง่ายกว่ามาก และง่ายที่สุดในบรรดา 5 แอปพลิเคชันที่มาบอกต่อทั้งหมดอีกด้วย!

ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันนี้ คือ “XIAOE CHEN” น่าเสียดายแอปพลิเคชันนี้ใช้งานได้เฉพาะสำหรับระบบปฏิบัติการ iOS

 

5. RetouchMe

 

Ploy Template The Joi Fbwebsite 9 1

 

แอปพลิเคชันแต่งรูปและใบหน้าฟรี ที่ยอดเยี่ยมที่สุดแอปพลิเคชันหนึ่งที่ทุกคนควรดาวน์โหลดไว้ติดมือถือแล้วหนึ่ง มันสามารถช่วยให้คุณปรับรูปร่างให้เพรียวบาง เอวบาง ขายาว หน้าท้องราบเรียบ หรือจะมีรอยสักก็ได้ แน่นอนว่าสามารถรีทัชให้ใบหน้าเรียว จมูกโด่ง ตาโต ปากอวบอิ่มหรือบางเบา และผิวเรียบเนียนได้ง่ายเช่นกัน

ภายในแอปพลิเคชันยังมีฟังก์ชัน “ตกแต่งภาพถ่าย” ไว้ด้วย ไม่ว่าจะฟิลเตอร์ปรับสีโทนภาพ, สติ๊กเกอร์เสริมความน่ารักให้กับภาพมากขึ้น, เปลี่ยนพื้นหลังได้ และยังสามารถเบลอวัตถุใบหน้าหรืออะไรก็ตามที่ไม่ต้องการ!

ผู้พัฒนาแอปพลิเคชันนี้ คือ “ryzenrise” ใช้ได้ทั้งบนระบบปฏิบัติการ Android และ iOS

 

เพียงแค่ดาวน์โหลดแอปพลิเคชันอันใดอันหนึ่งจาก 5 แอปพลิเคชันข้างต้น The Joi มั่นใจว่า ลงรูปครั้งหน้า สวยหล่อขึ้นจนคนใกล้ตัวจำไม่ได้กันเลยทีเดียว!

 

ที่มาข้อมูล Softonic, Thaiware

Source: Thaiware
อ่านบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร กดติดตามเราไว้เลย:บทความใหม่

กิจกรรมทำใจ สำหรับคนอกหัก กิจกรรมทำใจ สำหรับคนอกหัก
ไลฟ์สไตล์51 mins ago

รวมพลคนอกหัก! แนะนำ 9 กิจกรรมทำใจให้หายเฮิร์ต ใครอยากมูฟออนไวและยิ้มออกได้ต้องลองตำ!

หากตอนนี้มีคนร้องไห้เพราะเขาไม่รัก..งั้นเราลองมามูฟออนไปพร้อม ๆ กันมั้ย เชื่อว่าหลายคนคงจะเคยผ่านเหตุการณ์ที่ยากลำบากกับความรู้สึกกันมาไม่มากก็น้อย โดยเฉพาะในเรื่องของ “ความรัก” ซึ่งเป็นธรรมดาที่เขาว่ากันว่ามีรักก็ต้องมีเลิก แต่ถึงจะพูดแบบนั้นแล้ว พอเป็นเรื่องของความรู้สึกมันก็ผ่านไปไม่ง่ายเลยใช่มั้ยล่ะ และความจริงที่ว่าเวลาจะช่วยทำให้ดีขึ้นนั้น..ก็ดูเหมือนว่ามันช่างยาวนานอย่างบอกไม่ถูก วันนี้ The Joi เลยจะมาแนะนำ 9 กิจกรรมทำใจให้หายเฮิร์ต ให้กับเพื่อน ๆ ที่กำลังจมกับความรู้สึกผิดหวังกันอยู่ แม้ว่ากิจกรรมที่เรานำมาฝากอาจจะไม่ได้ทำให้หายเฮิร์ตในทันที แต่รับรองว่าจะต้องมีรอยยิ้มเล็ก...

เผยภาพหาดูยาก 5 ทายาทที่รักของ สมบัติ เมทะนี เผยภาพหาดูยาก 5 ทายาทที่รักของ สมบัติ เมทะนี
สาระน่ารู้5 hours ago

เผยภาพหาดูยาก 5 ทายาทที่รักของ “สมบัติ เมทะนี”

การจากไปอย่างไม่มีกลับของ “สมบัติ เมทะนี” นักแสดงไทยรุ่นใหญ่ วัย 85 ปี เจ้าของสถิติ “Guiness World Record” ผู้รับบทพระเอกมากที่สุดในโลก เมื่อเวลาประมาณ 06:00 น. ของวันนี้ (18 สิงหาคม 2565) ณ...

เส้นทางรัก โต้ง-ปราง เส้นทางรัก โต้ง-ปราง
บันเทิง6 hours ago

ส่องเส้นทางรัก “โต้ง-ปราง” ย้อนดูความสัมพันธ์ตลอด 10 ปี จนมาถึงจุดที่ต้องเลิกกันอีกครั้ง

พาส่องเส้นทางความรัก 10 ปี ของแรปเปอร์หนุ่ม “โต้ง ทูพี” และนักแสดงสาว “ปราง กัญญ์ณรัณ” ที่ตอนนี้มีข่าวรักร้าวอีกครั้ง หลังจากที่เคยเลิกรากันมาแล้วเมื่อหลายปีก่อน     สำหรับคู่รักคนบันเทิงอย่าง “โต้ง-ปราง” นับว่าเป็นอีกคู่ที่ครองใจเหล่าชาวเน็ตเป็นอย่างมาก ด้วยโมเมนต์ความน่ารักที่เกิดขึ้นจากความสัมพันธ์ของพวกเขา จึงทำให้ชาวเน็ตรู้สึกแอบเสียดายอยู่ไม่น้อย เมื่อมีข่าวลือออกมาว่า พวกเขาทั้งสองคนได้ยุติบทบาทการเป็นคนรักของกันและกันแล้ว แม้ว่าทั้งคู่จะยังไม่ได้ชี้แจงเรื่องนี้ด้วยตัวเองอย่างชัดเจน แต่ทาง “บอย...

ตัวละคร การ์ตูน คนจริง ตัวละคร การ์ตูน คนจริง
บันเทิง7 hours ago

ส่องภาพ 20 ตัวละครจากการ์ตูนดัง ที่ถูกดัดแปลงให้ใกล้เคียงกับคนจริง ๆ ด้วยระบบ AI (ภาค 3)

กลับมาอีกแล้วกับบทความเอาใจคอการ์ตูน อย่างการนำภาพตัวละครจากการ์ตูนดังมาแปลงให้กลายเป็นเวอร์ชั่นคนจริง ๆ เพื่อดูว่าหากพวกเขามีชีวิตอยู่จริง จะหน้าตาเป็นอย่างไรกันนะ!? ศิลปินนักแต่งภาพที่ใช้ชื่อว่า Shefford คนดีคนเดิมจึงได้นำรูปภาพของเหล่าตัวละครจากการ์ตูนดังเรื่องต่าง ๆ มาผ่านโปรแกรม Photoshop และ Artbreeder เพื่อจำลองให้เหล่าแฟนมังงะและอนิเมะได้ชมว่าหากตัวละครเหล่านี้มีชีวิตในโลกจริง ๆ พวกเขาจะมีหน้าตาเป็นอย่างไร ถ้าเพื่อน ๆ พร้อมแล้ว วันนี้ The...

ชาวเน็ตขยี้ตาแรง! สาวจีนลืมเปิดเอฟเฟกต์ความงาม จากหน้าวัยรุ่นกลายเป็นมนุษย์ป้า ชาวเน็ตขยี้ตาแรง! สาวจีนลืมเปิดเอฟเฟกต์ความงาม จากหน้าวัยรุ่นกลายเป็นมนุษย์ป้า
เรื่องราวโซเชียล8 hours ago

ชาวเน็ตขยี้ตาแรง! สาวจีนลืมเปิดเอฟเฟกต์ความงาม จากหน้าวัยรุ่นเป็นมนุษย์ป้า

ฟิลเตอร์หรือเอฟเฟกต์ความงามในแอปพลิเคชันโซเชียลจีนเป็นที่ลือลั่นอยู่แล้วว่า สามารถเปลี่ยนหน้าสดของสาว ๆ และหนุ่ม ๆ ที่ไร้เครื่องสำอางให้กลายเป็นคนหน้าสวยหล่อราวกับลงเมคอัพโดยช่างแต่งหน้ามืออาชีพในเสี้ยววินาที     ล่าสุด “เอฟเฟกต์ความงาม” ของแอปฯ จีนได้ล้ำหน้าไปไกลมากขึ้น เพราะสามารถเปลี่ยนหน้าสดของทุกคนระหว่างเปิดคลิปวิดีโอไลฟ์ผ่านแอปฯ แบบเคลื่อนไหวไปมาได้อย่างแนบเนียน จนเป็นเหตุให้ชาวเน็ตกลุ่มหนึ่งที่ติดตามไลฟ์สดของอินฟลูเอนเซอร์สาวจีนหน้าตาน่ารัก (ไม่เปิดเผยชื่อ) ด้านบน แทบช็อกหัวใจหยุดเต้นโดยพร้อมเพรียงกันเมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม 2565)...

ประวัติ ทาเทียน่า มาสลานี่ ผู้รับบทฮีโร่ตัวเขียวบ้าพลังใน She-Hulk Attorney At Law ประวัติ ทาเทียน่า มาสลานี่ ผู้รับบทฮีโร่ตัวเขียวบ้าพลังใน She-Hulk Attorney At Law
บันเทิง10 hours ago

ส่องประวัติ “ทาเทียน่า มาสลานี่” ดาราสาวผู้รับบทฮีโร่ตัวเขียวบ้าพลังใน “She-Hulk: Attorney At Law”

ซีรีส์ซูเปอร์ฮีโร่ตัวเขียวบ้าพลัง “She-Hulk: Attorney At Law” ที่คอการ์ตูนและหนังมาร์เวล (Marvel) รอชมมานานกว่า 2 ปี ในที่สุดก็สตรีมแล้วทาง “Disney+” เมื่อวานนี้ (17 สิงหาคม 2565) เป็นวันแรก และโกยเสียงชื่นชมจากนักวิจารณ์หนังและซีรีส์ รวมทั้งผู้ชมทางบ้านไปอย่างล้นหลาม  ...

โคตะ มิอุระ สเป็คสาว โคตะ มิอุระ สเป็คสาว
บันเทิง10 hours ago

นักมวยญี่ปุ่นสุดหล่อ “โคตะ มิอุระ” เผยสเป็คผู้หญิงที่ชอบ “ผมยาว รักสะอาด ชอบดูแลตัวเอง”

สาว ๆ ผมสั้นเตรียมตัวเหมาแฮร์พีชด่วน ๆ เพราะล่าสุดนักมวยหนุ่มชาวญี่ปุ่นสุดหล่ออย่าง “โคตะ มิอุระ” ได้ออกมาเปิดเผยถึงสเป็คของสาวในฝัน ระบุว่า “ชอบผู้หญิงผมยาว รักสะอาด และชอบดูแลตัวเอง”     ซึ่งก่อนหน้านี้ ทาง RWS ราชดำเนิน เวิลด์ ซีรีส์...

หมาไซกระโดดขึ้นรถหนุ่มมุสลิม หมาไซกระโดดขึ้นรถหนุ่มมุสลิม
เรื่องราวโซเชียล11 hours ago

หนุ่มมุสลิมสุดงง เจอ “หมาไซ” นั่งหน้ารถ หลังแว๊บไปทิ้งขยะแปปเดียว หาเจ้าของวุ่นเพราะเลี้ยงไม่ได้!

แขกที่ไม่ได้รับเชิญ! หนุ่มสุดงง หลังเจอ “หมาไซ” กระโดดนั่งหน้ารถ ขณะที่แว๊บไปทิ้งขยะแปปเดียว ลั่นถามมึงใครเนี่ยยย! ก่อนจะตามหาเจ้าของวุ่น เพราะมุสลิมเลี้ยงไม่ได้     กลายเป็นไวรัลในโลกโซเชียลขึ้นมาทันที เมื่อผู้ใช้งานเฟซบุ๊ก Dee Kridsana ได้โพสต์เรื่องวุ่น ๆ ของวัยรุ่นไซบีเรียน เมื่อวันที่ 15 สิงหาคมที่ผ่านมา...

วิดีโอล่าสุด

Thai Royal Cuisine Appetizers Thumbnail Thai Royal Cuisine Appetizers Thumbnail
วิดีโอ6 days ago

ฝรั่งลองกินของว่างชาววัง l Foreigners Try Thai Royal Cuisine Appetizers

คลิปนี้จะไม่เป็นคนธรรมดาแล้ว เพราะจะยกฐานะให้เพื่อนๆชาวต่างชาติเรา ได้ลองเป็นคนในวังดู เพราะวันนี้เราเสิร์ฟขนมว่างชาววังสมัยก่อน ให้เพื่อนๆลองชิม บอกเลยว่า มีแต่ของหาทานยากๆทั้งนั้นเลย บางเมนูแอดก็ยังไม่เคยกินเลยยย มาดูกันดีกว่าว่า เพื่อนๆชาวต่าวชาติเราจะถูกใจขนมจากในวังมั๊ย อิอิ ทุกคนสามารถติดตามเพื่อนๆเราได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะครับ Eric : https://instagram.com/tonsywonsy Tanner : https://www.instagram.com/thaixicano/...

Northern Thai Food Thumbnail Northern Thai Food Thumbnail
วิดีโอ1 month ago

Foreigners Try Northern Thai Food l ฝรั่งลองกินอาหารเหนือ

ไหนๆก็ไปทางอีสานแล้ว วันนี้พวกเราเลยขอเลยขึ้นไปภาคต่อไปของไทยเลยละกัน นั่นก็คือ อาหารเหนือนั่นเอง เรียกว่าเป็นภาคที่ชาวต่างชาติชื่นชอบ ในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ว่าแต่ อาหารเหนือจะเป็นที่ชื่นชอบด้วยมั๊ย? ไปดูกันเลยย ทุกคนสามารถติดตามเพื่อนๆเราได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะครับ Eric : https://instagram.com/tonsywonsy Tanner : https://www.instagram.com/thaixicano/ Vanessa :...

Power Up Item In 7 11 Thumbnail 2 Power Up Item In 7 11 Thumbnail 2
วิดีโอ1 month ago

Foreigners Try Health Drinks in Thailand l ฝรั่งลองกินเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของไทย

สูญเสียพลังงานไปกับอาหารเผ็ดไปหลาย EP. แล้ว ถึงเวลาต้องซ่อมแซม เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับเพื่อนๆของเราแล้ว วันนี้พวกเราเลยจัด เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน มาดูสิวะ งานนี้จะช่วยเสริมสุขภาพให้เพื่อนๆเราดีจริงรึเปล่า??   ______ ทุกคนสามารถ Follow เพื่อนๆ ได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะ Eric https://www.instagram.com/ericparams...มาแรง