fbpx
Connect with us

บันเทิง

เปิดไทม์ไลน์ตรวจโควิด 6 รอบของ “เเต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์”

Published

on

Copy Of เปิดไทม์ไลน์กักตัว 6 รอบของ เเต้ว ณฐพร เตมีรักษ์ เจ้าเเม่เเห่งวงการกักตัวไทย 1
เปิดไทม์ไลน์ตรวจโควิด 6 รอบของ “เเต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์”
อ่านบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร กดติดตามเราไว้เลย:


แต้ว-ณฐพร เตมีรักษ์ นางเอกเบอร์ต้นของวงการบันเทิงไทยขึ้นแท่นเป็น “เจ้าแม่กักตัว” เมื่อต้องตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 เป็นรอบที่ 6 หลังบังเอิญไปใกล้ชิดคนติดโควิดอีกแล้ว! แต่ก็รอดจากการติดเชื้อมาได้ทุกครั้ง แต่ละครั้งดาราสาวบังเอิญไปอยู่ใกล้ชิดกลุ่มเสี่ยงหรือคนติดโควิดที่ไหน? และเมื่อไหร่บ้าง? ไปดูกันเลย!

รูปของเเต้ว ณฐพร เเละเเมทธิว ดีน

ตรวจครั้งที่ 1

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563

ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ครั้งแรกเมื่อวันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 หลัง “แต้ว” ได้พบปะพูดคุยกับ “แมทธิว ดีน” นักแสดงเเละพิธีกรชื่อดัง ในงานอีเว้นท์หนึ่ง ผลตรวจปรากฎว่าไม่พบเชื้อ ขณะที่แมทธิว ดีน กลับพบว่าติดเชื้อไวรัสโควิด-19

 

เเต้ว ณฐพร

ตรวจครั้งที่ 2

วันที่ 16 มีนาคม 2563

เมื่อ “แต้ว” รู้สึกมีไข้ วัดอุณหภูมิร่างกายพบว่าสูงถึง 37 องศาเซลเซียส และไม่ลดลง ด้วยความกังวลจึงรีบไปพบเเพทย์ เพื่อตรวจหาเชื้อโควิด-19 แต่ตรวจแล้วไม่พบเชื้อ แค่เป็นไข้และต่อมทอนซิลอักเสบเท่านั้น

 

แต้วกับู้จัดการ

ตรวจครั้งที่ 3

วันที่ 7 มกราคม 2564

“แต้ว” ตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 ในวันที่ 7 มกราคม 2564 หลังผู้จัดการส่วนตัวของแต้วพบว่าติดเชื้อโควิด-19 เมื่อวันที่ 6 มกราคม 2564 อย่างไรก็ตาม ผลการตรวจของแต้วพบว่า ไม่พบเชื้อ เเต่ก็ต้องกักตัวอีกครั้ง

 

เเต้วกับดีเจมะตูม

ตรวจครั้งที่ 4

วันที่ 20 และ 26 มกราคม 2564

“แต้ว” ตรวจหาเชื้อโควิดทันทีหลังทราบข่าวว่า ดีเจมะตูมติดโควิด เนื่องจากเมื่อวันที่ 19 มกราคม 2564 แต้วได้ไปเจอกับดีเจมะตูม และจากการตรวจผลก็ออกมาว่า ไม่พบเชื้อ และต้องกักตัว

 

เเต้ว ณฐพร

ตรวจครั้งที่ 5

วันที่ 7 เมษายน 2564

เกิดขึ้นหลัง “แต้ว” ได้ใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อเมื่อวันที่ 5-6 เมษายน 2564 และได้เดินทางไปตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 อีกครั้ง และผลตรวจก็ออกมาว่า ไม่พบเชื้อเช่นเคย แต่ก็ต้องกักตัวให้ครบ 14 วันอีกรอบ 

 

แต้วเเละแพนเค้ก

ตรวจครั้งที่ 6 (ล่าสุด)

วันที่ 22 มิถุนายน 2564

“แต้ว” ต้องกักตัวซ้ำอีก หลังเข้าร่วมเวิร์คช็อปในโปรเจกต์ Special Workshop for Film ของ หม่อมน้อย พร้อมกับดาราอีกหลายคนและทีมงาน โดยหนึ่งในนั้นคือ “เเพนเค้ก-เขมนิจ จามิกรณ์” นางเอกสาวเบอร์ต้นของวงการบันเทิงไทยอีกคนหนึ่ง ซึ่งได้ออกมาเเจ้งว่าตนเองติดเชื้อโควิด-19 แพนเค้กได้เเจ้งไทม์ไลน์ของตัวเองเมื่อวันที่ 21-22 และ 24 มิถุนายน 2564 ทำให้แต้วต้องเข้ารับการตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-19 และผลก็ออกมาว่า ไม่พบเชื้ออีกเเล้ว! 

 

Fc Taew Comments

ส่วนเเฟนคลับของ “แต้ว” ต่างออกมาให้กำลังใจเเละเป็นห่วงโพรงจมูกของเธอ เพราะดาราสาวถูกตรวจโพรงจมูกมาแล้วหลายครั้ง และการตรวจก็ทำให้รู้สึกเจ็บจี๊ด ๆ ด้วย

 

ขณะที่ “แต้ว” ก็ได้แบ่งปัน 5 เคล็ดลับดูแลตัวเอง ไม่ให้ติดเชื้อโควิด-19 ไว้บนอินสตาแกรมตัวเองเช่นกัน

จับภาพหน้าจอ 2564 07 01 เวลา 16.11.59

โพสต์ข้อความบนอินสตาเเกรมป้องกันตนเองจากไวรัสโควิด-19 ของเเต้ว ณฐพร

อ่านบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร กดติดตามเราไว้เลย:บทความใหม่

เผย 25 คนรวยที่สุดในฝรั่งเศสประจำปี 2022 และธุรกิจของพวกเขา เผย 25 คนรวยที่สุดในฝรั่งเศสประจำปี 2022 และธุรกิจของพวกเขา
สาระน่ารู้1 hour ago

เผย 25 คนรวยที่สุดในฝรั่งเศสประจำปี 2022 และธุรกิจของพวกเขา

ในบทความนี้ The Joi จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์แดนน้ำหอม ส่องความรวยของ “คนรวยที่สุดในฝรั่งเศส” 25 คนแรกของประเทศในปี 2022 พร้อมเผยธุรกิจอันเป็นที่มาของความร่ำรวยแบบไม่ปราณีใคร จะมีใครบ้าง? ไปเช็คกันเลย!   1. เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์ (Barnard Arnault)...

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์สาวสวยชื่อดัง เผยเหตุผลหยุดทำคลิปลง Youtube เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์สาวสวยชื่อดัง เผยเหตุผลหยุดทำคลิปลง Youtube
เรื่องราวโซเชียล10 hours ago

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ยูทูบเบอร์สาวสวยชื่อดัง เผยเหตุผลหยุดทำคลิปลง YouTube

ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” เปิดใจใน “Woody FM” เผยเหตุผลหยุดทำคลิปลง “YouTube” ช่อง “Kaykai Salaider” ทั้งน้ำตา และเคลียร์ดราม่าเลิก “สไปร์ท SPD” แฟนเก่าของเธอ     เมื่อวานนี้ (10...

รองเท้าไจแอนท์ รุ่น 2 รองเท้าไจแอนท์ รุ่น 2
บันเทิง12 hours ago

ปังไม่ไหว! แบรนด์ PATRICK เปิดจอง “รองเท้าไจแอนท์” รุ่นที่สอง หลังจากที่รุ่นแรกขายดีแบบตะโกน!

แบรนด์ PATRICK ในญี่ปุ่น เปิดจอง “รองเท้าไจแอนท์” รุ่นใหม่ ที่ดีไซน์ออกมาได้แบบสุดปัง ใครที่เป็นสาวกรองเท้าสนีกเกอร์และชาวโดราเอม่อนเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด!     ดูเหมือนว่าในช่วงนี้นั้นจะเป็นขาขึ้นของหนุ่ม “ไจแอนท์” จากการ์ตูนเรื่องโดราเอม่อนจริง ๆ เพราะนอกจากจะเพิ่งเดบิวต์อัลบั้มไปเมื่อก่อนหน้านี้ได้ไม่นาน ล่าสุด นักร้องคนดังเขาก็ได้ไป collab และกลายเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับรองเท้าสนีกเกอร์แบรนด์ PATRICK ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคิวทองมาก...

นางเอก Av ญี่ปุ่น ริริ โฮโช (Riri Hosho) มีรอยแผลไหม้ทั้งตัว เพราะเครื่องมือเลเซอร์กำจัดขนใหม่เกินไป! นางเอก Av ญี่ปุ่น ริริ โฮโช (Riri Hosho) มีรอยแผลไหม้ทั้งตัว เพราะเครื่องมือเลเซอร์กำจัดขนใหม่เกินไป!
ข่าวสาร12 hours ago

นางเอก AV ญี่ปุ่น “ริริ โฮโช (Riri Hosho)” มีรอยแผลไหม้ทั้งตัว เพราะเครื่องมือเลเซอร์กำจัดขนใหม่เกินไป!

แฟนคลับปวดแสบปวดร้อนแทน! เมื่อนางเอก AV ญี่ปุ่น “ริริ โฮโช (Riri Hosho)” เผยรอยแผลไหม้ทั้งตัว หลังทำเลเซอร์กำจัดขน คาดเพราะเครื่องมือทันสมัยเกินไป     กลายเป็นข่าวไวรัลทั่วโลกโซเชียลในชั่วข้ามคืนวานวันที่ 8 สิงหาคม 2565 หลัง “ริริ โฮโช”...

Fleem Template The Joi Fbwebsite 12 Fleem Template The Joi Fbwebsite 12
บันเทิง13 hours ago

ภาพส่องภาพ 20 นักแสดงฮอลลีวูดก่อนและหลังแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งที่สุด!

หลายครั้งพวกเรามักจะได้เห็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ดังหรือซีรีส์มากมาย ที่มักจะมีการใช้สเปเชียลเอฟเฟกต์และการแต่งหน้า เพื่อทำให้เหล่านักแสดงดูแตกต่างออกไปจากตัวจริง และสมบทบาทของคาแรกเตอร์นั้น ๆ มากยิ่งขึ้น     แล้วบอกเลยว่าการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์เนี่ย ไม่ใช่ว่าใครจะทำก็ทำได้ เพราะช่างแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์นั้นต้องมีความรู้ความเข้าใจในการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ และเข้าใจในโครงสร้างใบหน้าของนักแสดงแต่ละคนเป็นอย่างดี เพื่อสร้างสรรค์ตัวละครให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด วันนี้ The Joi เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องภาพ...

ส่องประวัติส่วนตัวและอาชญากรรมทั้งหมดของ เอซรา มิลเลอร์ พระเอก The Flash ส่องประวัติส่วนตัวและอาชญากรรมทั้งหมดของ เอซรา มิลเลอร์ พระเอก The Flash
บันเทิง15 hours ago

ส่องประวัติส่วนตัวและอาชญากรรมทั้งหมดของ “เอซรา มิลเลอร์” พระเอก “The Flash”

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งวงการฮอลลีวูด “เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller)” พระเอกหนังฮีโร่ดัง “เดอะ แฟลช (The Flash)” ก่ออาชญากรรมจนถูกตำรวจจับอีกแล้ว ในข้อหาลักทรัพย์ หลังเข้าไปขโมยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบ้านผู้อื่น เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 และตำรวจได้ออกหมายเรียกเขาให้ไปขึ้นศาลที่ศาลสูงแห่งเวอร์มอนต์ (Vermont Superior...

เสือดาวหิมะ พรางตัว เสือดาวหิมะ พรางตัว
สาระน่ารู้15 hours ago

เสืออยู่ไหนเอ่ย? ภาพ “เสือดาวหิมะ” ที่กำลังพรางตัวไปกับหน้าผาหินกลายเป็นไวรัล เพราะน้องเนียนมาก!

เนียนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ภาพเสือดาวหิมะที่ถูกถ่ายโดยคุณ Saurabh Desai ช่างภาพจากอินเดียภาพนี้กลายเป็นไวรัล หลังเพจสำรวจโลกโพสต์ภาพดังกล่าว แล้วทำเอาชาวเน็ตปลดล็อกสกินตาทองคำ พากันหาว่าไหนล่ะเสือ?!     เพจสำรวจโลกได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมระบุว่าช่างภาพจากอินเดียรายนี้ได้เผยแพร่ภาพของเสือดาวหิมะที่ถ่ายได้บนหน้าผาบริเวณหุบเขา Spiti ทางเหนือของอินเดีย โดยเจ้าเสือดาวหิมะเนี่ยจะมีขนยาว หนา และมีลวดลายที่ช่วยให้มันสามารถพรางตัวไปกับธรรมชาติได้ แต่ถึงอย่างนั้น เนื่องจากปัญหาสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงและการสูญเสียถิ่นที่อยู่อาศัย ทำให้ตอนนี้ในปัจจุบันมีเสือดาวหิมะหลงเหลืออยู่เพียง...

ไวรัลสิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ ไวรัลสิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ
เรื่องราวโซเชียล15 hours ago

หมายถึงอะไรกันนะ? เปิดที่มาของประโยค “สิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ..” ไวรัลมาแรงในทวิตเตอร์ตอนนี้!

กำลังเป็นไวรัลมาแรงอยู่ในทวิตเตอร์ตอนนี้! สำหรับประโยคที่บอกว่า “สิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ..” หลังจากที่เซเลบทวิตรายหนึ่งได้ออกมาแนะนำเกี่ยวกับการทำสวย!     กลายเป็นไวรัลดังขึ้นมา สำหรับประโยคที่บอกว่า “สิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ..” ซึ่งเพื่อน ๆ อาจจะเห็นกันมาผ่านตาบ้างแล้ว เพราะมีการแชร์ข้อความนี้กันเยอะมากในโลกโซเชียล และที่มาของเรื่องราวไวรัลดังกล่าวนั้น ได้เริ่มขึ้น เมื่อวันที่ 8...

วิดีโอล่าสุด

Northern Thai Food Thumbnail Northern Thai Food Thumbnail
วิดีโอ4 weeks ago

Foreigners Try Northern Thai Food l ฝรั่งลองกินอาหารเหนือ

ไหนๆก็ไปทางอีสานแล้ว วันนี้พวกเราเลยขอเลยขึ้นไปภาคต่อไปของไทยเลยละกัน นั่นก็คือ อาหารเหนือนั่นเอง เรียกว่าเป็นภาคที่ชาวต่างชาติชื่นชอบ ในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ว่าแต่ อาหารเหนือจะเป็นที่ชื่นชอบด้วยมั๊ย? ไปดูกันเลยย ทุกคนสามารถติดตามเพื่อนๆเราได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะครับ Eric : https://instagram.com/tonsywonsy Tanner : https://www.instagram.com/thaixicano/ Vanessa :...

Power Up Item In 7 11 Thumbnail 2 Power Up Item In 7 11 Thumbnail 2
วิดีโอ1 month ago

Foreigners Try Health Drinks in Thailand l ฝรั่งลองกินเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของไทย

สูญเสียพลังงานไปกับอาหารเผ็ดไปหลาย EP. แล้ว ถึงเวลาต้องซ่อมแซม เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับเพื่อนๆของเราแล้ว วันนี้พวกเราเลยจัด เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน มาดูสิวะ งานนี้จะช่วยเสริมสุขภาพให้เพื่อนๆเราดีจริงรึเปล่า??   ______ ทุกคนสามารถ Follow เพื่อนๆ ได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะ Eric https://www.instagram.com/ericparams...

54 May Foreigners Try Northeast Food Thumbnail 54 May Foreigners Try Northeast Food Thumbnail
วิดีโอ1 month ago

ฝรั่งลองกินอาหารอีสาน | Foreigner Try Northeast Food

อาหารแต่ละภาคที่หลายๆคนคอมเม้นว่า ให้ทำซักทีเถอะ!! วันนี้ พวกเราทีมงานจัดให้แล้วนะ มาประเดิมภาคแรกกันที่ ภาคอีสานกันเลย.. อาหารอีสาน เรียกได้ว่าเป็นอาหารยอดนิยมของคนไทยเลยก็ว่าได้ แต่งานนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ ต่างชาติของเรามั๊ยนะ?! ไปดูกันเลย!!   ทุกคนสามารถ Follow เพื่อนๆได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะ Eric https://www.instagram.com/ericparams...มาแรง