fbpx
Connect with us

บันเทิง

ส่อง 10 ลุค “โรเซ่ BLACKPINK” ที่ดูเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์ในชีวิตจริง!

Published

on

โรเซ่ Blackpink
อ่านบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร กดติดตามเราไว้เลย:


ปฏิเสธไม่ได้เลยจริง ๆ ว่าเจ้ากระรอกน้อย “พัคแชยอง” หรือที่รู้จักกันในชื่อ “โรเซ่ Blackpink” (Rosé BLACKPINK) ได้กลายเป็นแฟชั่นไอคอน ที่น่าจับตามองที่สุดคนหนึ่ง หลังจากที่เธอรับเลือกให้เป็น Public Relations Ambassador ให้กับแบรนด์ดังระดับโลกอย่าง Yves Saint Laurent หรือ YSL ซึ่งกวาดเรียบทั้งฝั่งแฟชั่นและบิวตี้ ทำให้ยอดความสนใจในแบรนด์ YSL นั้นพุ่งเพิ่มขึ้นกว่า 1,000%

โรเซ่ Blackpink

อีกทั้งเมื่อไม่นานมานี้โรเซ่เองยังเพิ่งจะขึ้นแท่นรับตำแหน่ง Global Ambassador ของแบรนด์เครื่องประดับสุดหรู Tiffany & Co. อีกด้วย จึงเป็นการตอกย้ำบทบาทและอิทธิพลของวง BLACKPINK รวมทั้งเป็นเครื่องพิสูจน์ว่า บุคลิกและเทสต์ทางด้านแฟชั่นของสาวน้อยโรเซ่เองก็ไม่เป็นรองใคร!

โรเซ่ Blackpink

 

วันนี้ The Joi เลยจะพาทุกคนมาส่อง 10 ลุคจากโรเซ่ BLACKPINK ที่ดูเหมือนเจ้าหญิงดิสนีย์ในชีวิตจริง นุ่มนิ่มเกินบรรยาย!

 

1. แอเรียล จากเรื่อง The Little Mermaid

โรเซ่ Blackpink

น้องแชงในลุคผมแดงให้ความรู้สึกเหมือนเจ้าหญิงเงือกน้อย “แอเรียล” จากการ์ตูนดิสนีย์ชื่อดัง The Little Mermaid ซึ่งนอกจากความน่ารักซน ๆ ที่ทั้งคู่มีเหมือนกันแล้ว ทั้งแอเรียลและโรเซ่ต่างก็มีน้ำเสียงที่ไพเราะจับใจ ใครฟังก็ต้องหลง!

 

2. มู่หลาน จากเรื่อง Mulan

โรเซ่ Blackpink

กล้าหาญ ไม่กลัวใคร และมั่นใจในตัวเอง! ในขณะที่ “มู่หลาน” ยอมทุ่มเทตัวเองเพื่อรับใช้ชาติในสนามรบ สาวโรเซ่ Blackpink เองก็ทุ่มเทฝึกฝนอย่างเต็มที่ เพื่อแสดงโชว์อันน่าประทับใจให้เหล่า BLINKS ได้ชมบนเวที!

 

3. ซินเดอเรลล่า จากเรื่อง Cinderella

โรเซ่ Blackpink

ถึงแม้จะไม่ได้ใส่รองเท้าแก้ว แต่ความอ่อนหวานของโรเซ่ ก็ทำให้เรานึกถึง “ซินเดอเรล่า” ได้เช่นกัน โดยเฉพาะในชุดเดรสสีฟ้าสดใส และผมสีบลอนด์ของเธอ นอกจากนี้เจ้าแชงยังมีเพื่อนเป็นสัตว์มากมาย ทั้งแฮงค์ ลีโอ ลูก้า และอื่น ๆ อีกเพียบ!

 

4. ราพันเซล จากเรื่อง Tangled

โรเซ่ Blackpink

ด้วยความที่ทั้งคู่มีผมยาวสีทองสวยเหมือนกัน จึงไม่แปลกถ้าบางครั้ง โรเซ่จะทำให้เหล่าแฟนเซ่คิดถึงเจ้าหญิงผมยาว “ราพันเซล” จาก Tangled อย่างไรก็ตามหลายคนเรียกร้องอยากให้ YG เปลี่ยนลุคทำผมสีเข้มให้โรเซ่บ้าง เพราะเป็นห่วงสุขภาพเส้นผมของน้อง

 

5. เอลซ่า จากเรื่อง Frozen

โรเซ่ Blackpink

ลุคนี้ทำแฟน ๆ ตายกันไปเลย! ใครเห็นก็บอกว่าเหมือน! สำหรับ “เอลซ่า” จาก Frozen และโรเซ่ BLACKPINK ในลุคผมเปียแบบนี้ เอลซ่านั้นมีพลังน้ำแข็งที่สามารถแช่แข็งได้ทุกสิ่ง แต่โรเซ่มีพลังที่สามารถละลายหัวใจของทุกคนได้ งื้อออ เอาใจไปเลยไอต้าว!

 

6. เทียน่า จากเรื่อง The Princess and the Frog

โรเซ่ Blackpink

“เทียน่า” จาก The Princess and the Frog และโรเซ่มีความเหมือนกันตรงที่ ทั้งสองต่างมีความตั้งใจและพยายามอย่างหนักเพื่อไล่ตามความฝันของตัวเอง ถือได้ว่าเป็นแรงบันดาลใจของใครหลาย ๆ คนเลย!

 

7. ออโรร่า จากเรื่อง Sleeping Beauty

โรเซ่ Blackpink

#Blondesé ในชุดสีชมพูหวาน ๆ ชวนให้เรานึกถึงเจ้าหญิงขี้เซา “ออโรร่า” จาก Sleeping Beauty ที่ต้องจากพ่อ แม่ รวมถึงปราสาทของตัวเอง มาอยู่ที่กระท่อมกลางป่า และได้รับการเลี้ยงดูจากนางฟ้าแม่ทูนหัวทั้งสาม เหมือนกับโรเซ่ที่ต้องจากบ้านมาไกล และมาอยู่กับเมมเบอร์สุดคิ้วท์ทั้ง 3 คน ซึ่งคอยช่วยเหลือเธอในทุก ๆ เรื่อง

 

8. สโนว์ไวท์ จากเรื่อง Snow White and The Seven Dwarfs

โรเซ่ Blackpink

ผิวขาวราวหิมะ ปากแดงเหมือนเลือด และผมสีดำขลับราวกับไม้ตะโก โรเซ่ลุคผมสีเข้มแบบนี้นี่มัน “สโนว์ไวท์” ชัด ๆ นอกจากรูปลักษณ์ภายนอกและลุคสาวใสบริสุทธิ์แล้ว ทั้งสองยังมีความนุ่มนิ่มเหมือนกันอีกด้วย กระจกวิเศษบอกข้าเถิด ใครงามเลิศที่สุดในปฐพี? ก็น้องแชงของเราไงล่ะ!

 

9. เบลล์ จากเรื่อง Beauty and the Beast

โรเซ่ Blackpink

“เบลล์” จาก Beauty and the Beast ถือเป็นผู้หญิงที่ทั้งสวย ทั้งฉลาด แถมยังมีความหลงใหลในสิ่งใดสิ่งหนึ่งแบบชัดเจน เธอรู้ตัวเองว่าชอบอะไร และไม่ชอบอะไร เช่นเดียวกันกับโรเซ่ BLACKPINK ที่ทั้งสวยและฉลาด อีกทั้งเบลล์ยังมีสัญลักษณ์ประจำตัวเป็นดอกกุหลาบ ซึ่งตรงกับชื่อของโรเซ่อีกด้วย!

 

10. อันนา จากเรื่อง Frozen

โรเซ่ Blackpink

แถม แถม แถม! โรเซ่เคยจับฉลากและได้แต่งตัวเป็น “อันนา” จากเรื่อง Frozen ในรายการ “24/365 with BLACKPINK” ด้วยนะ บอกเลยว่าน่ารักเกินต้านมาก ใครยังไม่เคยชมสาว ๆ ทั้ง 4 คนเต้นเพลง How You Like That ในชุดคอสเพลย์ Frozen สามารถรับชมได้ที่ด้านล่างนี้ แต่ระวังจะโดนตกไม่รู้ตัว!

 

อ่านบทความใหม่ล่าสุดก่อนใคร กดติดตามเราไว้เลย:บทความใหม่

เผย 25 คนรวยที่สุดในฝรั่งเศสประจำปี 2022 และธุรกิจของพวกเขา เผย 25 คนรวยที่สุดในฝรั่งเศสประจำปี 2022 และธุรกิจของพวกเขา
สาระน่ารู้3 hours ago

เผย 25 คนรวยที่สุดในฝรั่งเศสประจำปี 2022 และธุรกิจของพวกเขา

ในบทความนี้ The Joi จะพาเพื่อน ๆ ไปทัวร์แดนน้ำหอม ส่องความรวยของ “คนรวยที่สุดในฝรั่งเศส” 25 คนแรกของประเทศในปี 2022 พร้อมเผยธุรกิจอันเป็นที่มาของความร่ำรวยแบบไม่ปราณีใคร จะมีใครบ้าง? ไปเช็คกันเลย!   1. เบอร์นาร์ด อาร์โนลต์ (Barnard Arnault)...

เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์สาวสวยชื่อดัง เผยเหตุผลหยุดทำคลิปลง Youtube เก๋ไก๋ สไลเดอร์ ยูทูบเบอร์สาวสวยชื่อดัง เผยเหตุผลหยุดทำคลิปลง Youtube
เรื่องราวโซเชียล11 hours ago

“เก๋ไก๋ สไลเดอร์” ยูทูบเบอร์สาวสวยชื่อดัง เผยเหตุผลหยุดทำคลิปลง YouTube

ยูทูบเบอร์สาวชื่อดัง “เก๋ไก๋ สไลเดอร์” เปิดใจใน “Woody FM” เผยเหตุผลหยุดทำคลิปลง “YouTube” ช่อง “Kaykai Salaider” ทั้งน้ำตา และเคลียร์ดราม่าเลิก “สไปร์ท SPD” แฟนเก่าของเธอ     เมื่อวานนี้ (10...

รองเท้าไจแอนท์ รุ่น 2 รองเท้าไจแอนท์ รุ่น 2
บันเทิง14 hours ago

ปังไม่ไหว! แบรนด์ PATRICK เปิดจอง “รองเท้าไจแอนท์” รุ่นที่สอง หลังจากที่รุ่นแรกขายดีแบบตะโกน!

แบรนด์ PATRICK ในญี่ปุ่น เปิดจอง “รองเท้าไจแอนท์” รุ่นใหม่ ที่ดีไซน์ออกมาได้แบบสุดปัง ใครที่เป็นสาวกรองเท้าสนีกเกอร์และชาวโดราเอม่อนเลิฟเวอร์ไม่ควรพลาด!     ดูเหมือนว่าในช่วงนี้นั้นจะเป็นขาขึ้นของหนุ่ม “ไจแอนท์” จากการ์ตูนเรื่องโดราเอม่อนจริง ๆ เพราะนอกจากจะเพิ่งเดบิวต์อัลบั้มไปเมื่อก่อนหน้านี้ได้ไม่นาน ล่าสุด นักร้องคนดังเขาก็ได้ไป collab และกลายเป็นพรีเซนเตอร์ให้กับรองเท้าสนีกเกอร์แบรนด์ PATRICK ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว บอกเลยว่าคิวทองมาก...

นางเอก Av ญี่ปุ่น ริริ โฮโช (Riri Hosho) มีรอยแผลไหม้ทั้งตัว เพราะเครื่องมือเลเซอร์กำจัดขนใหม่เกินไป! นางเอก Av ญี่ปุ่น ริริ โฮโช (Riri Hosho) มีรอยแผลไหม้ทั้งตัว เพราะเครื่องมือเลเซอร์กำจัดขนใหม่เกินไป!
ข่าวสาร14 hours ago

นางเอก AV ญี่ปุ่น “ริริ โฮโช (Riri Hosho)” มีรอยแผลไหม้ทั้งตัว เพราะเครื่องมือเลเซอร์กำจัดขนใหม่เกินไป!

แฟนคลับปวดแสบปวดร้อนแทน! เมื่อนางเอก AV ญี่ปุ่น “ริริ โฮโช (Riri Hosho)” เผยรอยแผลไหม้ทั้งตัว หลังทำเลเซอร์กำจัดขน คาดเพราะเครื่องมือทันสมัยเกินไป     กลายเป็นข่าวไวรัลทั่วโลกโซเชียลในชั่วข้ามคืนวานวันที่ 8 สิงหาคม 2565 หลัง “ริริ โฮโช”...

Fleem Template The Joi Fbwebsite 12 Fleem Template The Joi Fbwebsite 12
บันเทิง14 hours ago

ภาพส่องภาพ 20 นักแสดงฮอลลีวูดก่อนและหลังแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์ที่น่าทึ่งที่สุด!

หลายครั้งพวกเรามักจะได้เห็นภาพเบื้องหลังการถ่ายทำภาพยนตร์ดังหรือซีรีส์มากมาย ที่มักจะมีการใช้สเปเชียลเอฟเฟกต์และการแต่งหน้า เพื่อทำให้เหล่านักแสดงดูแตกต่างออกไปจากตัวจริง และสมบทบาทของคาแรกเตอร์นั้น ๆ มากยิ่งขึ้น     แล้วบอกเลยว่าการแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์เนี่ย ไม่ใช่ว่าใครจะทำก็ทำได้ เพราะช่างแต่งหน้าสเปเชียลเอฟเฟกต์นั้นต้องมีความรู้ความเข้าใจในการใช้อุปกรณ์ต่าง ๆ และเข้าใจในโครงสร้างใบหน้าของนักแสดงแต่ละคนเป็นอย่างดี เพื่อสร้างสรรค์ตัวละครให้ออกมาสมบูรณ์แบบมากที่สุด วันนี้ The Joi เลยจะพาเพื่อน ๆ ไปส่องภาพ...

ส่องประวัติส่วนตัวและอาชญากรรมทั้งหมดของ เอซรา มิลเลอร์ พระเอก The Flash ส่องประวัติส่วนตัวและอาชญากรรมทั้งหมดของ เอซรา มิลเลอร์ พระเอก The Flash
บันเทิง16 hours ago

ส่องประวัติส่วนตัวและอาชญากรรมทั้งหมดของ “เอซรา มิลเลอร์” พระเอก “The Flash”

นักแสดงหนุ่มดาวรุ่งแห่งวงการฮอลลีวูด “เอซรา มิลเลอร์ (Ezra Miller)” พระเอกหนังฮีโร่ดัง “เดอะ แฟลช (The Flash)” ก่ออาชญากรรมจนถูกตำรวจจับอีกแล้ว ในข้อหาลักทรัพย์ หลังเข้าไปขโมยเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ในบ้านผู้อื่น เมื่อวันที่ 1 พฤษภาคม 2565 และตำรวจได้ออกหมายเรียกเขาให้ไปขึ้นศาลที่ศาลสูงแห่งเวอร์มอนต์ (Vermont Superior...

เสือดาวหิมะ พรางตัว เสือดาวหิมะ พรางตัว
สาระน่ารู้17 hours ago

เสืออยู่ไหนเอ่ย? ภาพ “เสือดาวหิมะ” ที่กำลังพรางตัวไปกับหน้าผาหินกลายเป็นไวรัล เพราะน้องเนียนมาก!

เนียนกว่านี้ไม่มีอีกแล้ว! ภาพเสือดาวหิมะที่ถูกถ่ายโดยคุณ Saurabh Desai ช่างภาพจากอินเดียภาพนี้กลายเป็นไวรัล หลังเพจสำรวจโลกโพสต์ภาพดังกล่าว แล้วทำเอาชาวเน็ตปลดล็อกสกินตาทองคำ พากันหาว่าไหนล่ะเสือ?!     เพจสำรวจโลกได้โพสต์ภาพดังกล่าว พร้อมระบุว่าช่างภาพจากอินเดียรายนี้ได้เผยแพร่ภาพของเสือดาวหิมะที่ถ่ายได้บนหน้าผาบริเวณหุบเขา Spiti ทางเหนือของอินเดีย โดยเจ้าเสือดาวหิมะเนี่ยจะมีขนยาว หนา และมีลวดลายที่ช่วยให้มันสามารถพรางตัวไปกับธรรมชาติได้ แต่ถึงอย่างนั้น เนื่องจากปัญหาสภาพอากาศที่เปลี่ยนแปลงและการสูญเสียถิ่นที่อยู่อาศัย ทำให้ตอนนี้ในปัจจุบันมีเสือดาวหิมะหลงเหลืออยู่เพียง...

ไวรัลสิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ ไวรัลสิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ
เรื่องราวโซเชียล17 hours ago

หมายถึงอะไรกันนะ? เปิดที่มาของประโยค “สิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ..” ไวรัลมาแรงในทวิตเตอร์ตอนนี้!

กำลังเป็นไวรัลมาแรงอยู่ในทวิตเตอร์ตอนนี้! สำหรับประโยคที่บอกว่า “สิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ..” หลังจากที่เซเลบทวิตรายหนึ่งได้ออกมาแนะนำเกี่ยวกับการทำสวย!     กลายเป็นไวรัลดังขึ้นมา สำหรับประโยคที่บอกว่า “สิ่งที่ควรทำก่อน 30 คือ..” ซึ่งเพื่อน ๆ อาจจะเห็นกันมาผ่านตาบ้างแล้ว เพราะมีการแชร์ข้อความนี้กันเยอะมากในโลกโซเชียล และที่มาของเรื่องราวไวรัลดังกล่าวนั้น ได้เริ่มขึ้น เมื่อวันที่ 8...

วิดีโอล่าสุด

Northern Thai Food Thumbnail Northern Thai Food Thumbnail
วิดีโอ4 weeks ago

Foreigners Try Northern Thai Food l ฝรั่งลองกินอาหารเหนือ

ไหนๆก็ไปทางอีสานแล้ว วันนี้พวกเราเลยขอเลยขึ้นไปภาคต่อไปของไทยเลยละกัน นั่นก็คือ อาหารเหนือนั่นเอง เรียกว่าเป็นภาคที่ชาวต่างชาติชื่นชอบ ในการท่องเที่ยวเป็นอย่างมาก ว่าแต่ อาหารเหนือจะเป็นที่ชื่นชอบด้วยมั๊ย? ไปดูกันเลยย ทุกคนสามารถติดตามเพื่อนๆเราได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะครับ Eric : https://instagram.com/tonsywonsy Tanner : https://www.instagram.com/thaixicano/ Vanessa :...

Power Up Item In 7 11 Thumbnail 2 Power Up Item In 7 11 Thumbnail 2
วิดีโอ1 month ago

Foreigners Try Health Drinks in Thailand l ฝรั่งลองกินเครื่องดื่มเพื่อสุขภาพของไทย

สูญเสียพลังงานไปกับอาหารเผ็ดไปหลาย EP. แล้ว ถึงเวลาต้องซ่อมแซม เสริมสร้างสุขภาพที่ดีให้กับเพื่อนๆของเราแล้ว วันนี้พวกเราเลยจัด เครื่องดื่มเพื่อสุขภาพมาให้เพื่อนๆ ได้ลองกัน มาดูสิวะ งานนี้จะช่วยเสริมสุขภาพให้เพื่อนๆเราดีจริงรึเปล่า??   ______ ทุกคนสามารถ Follow เพื่อนๆ ได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะ Eric https://www.instagram.com/ericparams...

54 May Foreigners Try Northeast Food Thumbnail 54 May Foreigners Try Northeast Food Thumbnail
วิดีโอ1 month ago

ฝรั่งลองกินอาหารอีสาน | Foreigner Try Northeast Food

อาหารแต่ละภาคที่หลายๆคนคอมเม้นว่า ให้ทำซักทีเถอะ!! วันนี้ พวกเราทีมงานจัดให้แล้วนะ มาประเดิมภาคแรกกันที่ ภาคอีสานกันเลย.. อาหารอีสาน เรียกได้ว่าเป็นอาหารยอดนิยมของคนไทยเลยก็ว่าได้ แต่งานนี้ จะถูกใจเพื่อนๆ ต่างชาติของเรามั๊ยนะ?! ไปดูกันเลย!!   ทุกคนสามารถ Follow เพื่อนๆได้บน Instagram จากลิ้งค์ด้านล่างได้เลยนะ Eric https://www.instagram.com/ericparams...มาแรง